ใช้ Kardinal Stick อย่างไร ให้ปลอดภัย

ใช้ Kardinal Stick อย่างไร ให้ปลอดภัย

Kardinal Stick นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่รูปแบบใหม่ ที่ได้รับความนิยมมากตั้งแต่ปี 2020 จนถึงปัจจุบัน และเริ่มมีบทบาทเข้ามาแทนที่บุหรี่มวน หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมมากขึ้น เพราะผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นอกจากจะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณในการใช้ ซึ่งจะเป็นวิธีช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ในท้ายที่สุด แบบไม่ทรมาณ แต่สำหรับบางคนที่ยังไม่รู้จักนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่รูปแบบใหม่ดี ว่า ใช้ Kardinal Stick งานอย่างไร และถ้าหากจะใช้ ควรใช้อย่างไรให้ ปลอดภัย ทั้งกับตนเอง และคนใกล้ชิด วันนี้เราจะอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น สำหรับการ ใช้ Kardinal Stick ดังนี้

            Kardinalstick ได้มีออกแบบให้ตัวผลิตภัณฑ์สามารถสูบได้อย่างง่าย ไม่ต้องเตรียมอะไรให้ยุ่งยาก พกพาสะดวก และเลือกใช้วัสดุที่ได้การรับรองจาก FDA โดยบริเวณช่วงปลายของตัวพอทน้ำยา Kardinal มีลักษณะโค้งเว้าเข้ากับรูปริมฝีปาก ช่วยให้สามารถสูบได้สะดวกและช่วยให้ปากสามารถปิดช่องลมได้สนิทอย่างเป็นธรรมชาติ

และในตัว Kardinal นั้น มีหลักการทำงานแตกต่างกับบุหรี่มวน โดย Kardinalstick ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีกลไกกระบวนการทำงานด้วยไฟฟ้า เพื่อทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำ ซึ่งมีแบตเตอรี่ และน้ำยา เป็นตัวทำให้เกิดการทำงานดังกล่าว เว้นแต่ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่บางประเภทอาจมีแผงวงจรด้านในตัวเครื่อง แต่ทั้ง 2 ประเภทมีการทำงานคล้ายกัน ที่สำคัญคือ ไม่มีควันที่เกิดจากการเผาไหม้อย่างผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม กล่าวคือ มีเพียงไอออกมาเป็นควันที่จะเข้าสู่ร่างกาย ไอเหล่านี้มาจากน้ำยาที่มีสารประกอบหลักอย่างนิโคติน มีฤทธิ์ในการกระตุ้นระบบประสาท ทำให้รู้สึกตื่นตัว และสารอื่น เช่น สารแต่งกลิ่นและสี สารกลีเซอรีน ที่เป็นตัวปรุงแต่งให้ผู้ใช้ได้รู้สึกถึงรสชาติ และกลิ่นของน้ำยานั้นได้ โดยทั้งสารแต่งกลิ่น,สี และสารกลีเซอรีนนั้น เป็นสารประกอบที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้อง ไม่รับอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน แต่การเผาไหม้นั้นทำให้เกิดสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายจำนวนมาก

การ ใช้ Kardinal Stick

ใช้  Kardinal Stick อย่างไร ให้ปลอดภัย 1

            ในการ ใช้ Kardinal Stick ให้ปลอดภัยนั้น ผู้ใช้สามารถเลือกน้ำยาสูบที่ต้องการ และเข้ากับเครื่องผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ให้ตรงกับประเภทใช้งาน เช่น น้ำยาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แบบ POD, น้ำยาที่เป็นแท็งค์, น้ำยาฟรีเบส หรือเป็นแบบหยด โดยน้ำยาแต่ละยี่ห้อ แต่ละกลิ่นจะมีปริมาณของนิโคตินแจ้งอยู่ที่ขวด ดังนั้น ควรเลือกน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมเท่าที่ร่างกายของผู้ใช้ต้องการ โดยผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แต่ละประเภทจะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป แล้วแต่สไตล์ของผู้ใช้ที่จะเลือกใช้ อีกทั้งผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นยังมีกลิ่นและรสชาติมากมายที่ผู้สูบสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ กลิ่นและควันของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นไม่เป็นอันตรายกับคนใกล้ชิดมากเท่ากับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม เพราะมีกลิ่นหอม ไม่มีกลิ่นติดตัว เหม็นไหม้ แบบที่ทำให้เสียบุคลิกภาพได้เหมือนกับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมด้วย แต่ยิ่งเป็น Kardinal มีควันน้อยกว่าแบบทั่วไป จึงทำให้ยิ่งลอดภัยกว่าเดิม

          หากให้พูดถึงตัวช่วยชั้นดีและมีคุณภาพอย่าง Kardinal นั้น ต้องบอกได้เลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาพิเศษ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แฝงความหรูหรา มีความปลอดภัย ทนทาน และยิ่งไปกว่านั้น มีฟีลสูบที่แน่นเทียบเท่าบุหรี่ กลิ่นชัด ไม่แทงคอ ขอย้ำว่าระบบกระบวนการทำงานแบบระบบไฟฟ้า สามารถช่วยลดโอกาสในการเกิดโรคมะเร็งต่างๆ อีกหลายชนิด โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ จากการใช้งาน Kardinalstick ได้อีกด้วย มั่นใจ คุ้มค่า หายห่วงอย่างแน่นอน

error: Content is protected !!