ตอบโจทย์ สิงห์นักสูบ ด้วยนวัตกรรมทดแทนสุดล้ำ!

          สำหรับในปี 2022 นี้ บุหรี่ไฟฟ้า นับว่าเป็นสินค้าที่ถือว่าไม่ได้เป็นสินค้าใหม่ที่ สิงห์นักสูบ หรือ ผู้ใช้งานเพิ่งหันมาใช้ แต่เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่มีการใช้มาสักพักใหญ่ ผู้ใช้งานหลายๆท่าน เริ่มมีความคุ้นเคยกับ บุหรี่ไฟฟ้า กันมากยิ่งขึ้น สำหรับคนในวงการที่ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า มาอย่างยาวนานจะรู้คุณค่าของ บุหรี่ไฟฟ้า ว่าสามารถช่วยในเรื่องอะไรบ้าง เช่น บุหรี่ไฟฟ้า จะมีน้ำยาที่สามารถเลือกระดับของนิโคตินได้ ไม่ว่าจะเป็นน้อยกลางหรือปริมาณมาก ซึ่งหมายความว่าสำหรับท่านใดที่ต้องการที่จะ เลิกบุหรี่ แบบมวน การที่จะใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ หรือ ลดระยะในการสูบโดยที่ไม่หักดิบมากจนเกินไป ก็สามารถเลือกนิโคตินในปริมาณน้อยได้ ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า เป็นทางออกให้กับคนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ได้เป็นอย่างดี

สิงห์นักสูบ กับตัวเลือกในการเลือกผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า

          ต้องบอกก่อนเลยว่า ยุคสมัยเปลี่ยน อะไรๆ ก็เปลี่ยน แน่นอนว่า บุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่รู้จักและใช้งาน ของเหล่า สิงห์นักสูบ เป็นอย่างมาก โดย 1 ในผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานที่เปลี่ยนจากบุหรี่แบบมวนมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น นับว่าเป็นที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานหลายๆท่านเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การใช้งานที่ง่าย เพียงใส่หัวน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง Kskurve จากนั้นก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น ในเรื่องของความสะดวกในการพกพา เพราะ Ks Kurve มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พกพาได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องยุ่งยากพกทั้งไฟแช็ค ทั้งซองบุหรี่ แบบที่ผู้ใช้งานเคยทำมานั่นเอง

ตอบโจทย์ สิงห์นักสูบ ด้วยนวัตกรรมทดแทนสุดล้ำ!

ความทันสมัยของ Ks Kurve แบบไร้ที่ติ

          นวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น เป็น POD SYSTEM ระบบปิดภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันอย่าง Kardinal Stick รุ่นแรก โดยความโดดเด่นที่เรียกเสียงตอบรับได้ดี ตั้งแต่ก่อนเปิดตัว อย่างการชูจุดเด่นด้วยการทำความร้อนจากหม้อต้มเซรามิคซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัย และยังไม่เคยมีนวัตกรรมทดแทนแบรนด์ไหนทำมาก่อน อีกทั้ง Ks Kurve ยังช่วยทำความร้อนภายในตัวเครื่องเองได้ ช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาพอดได้อีก 15% จ่ายไฟได้เสถียร พร้อมด้วยฟีลสัมผัสละมุนมากขึ้น กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม จุดเด่นที่สำคัญเลยก็คือ ระบบ Super Fast Charger ที่การันตีการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาทีเท่านั้น และยังอึด ถึก ทนทาน ใช้งานติดต่อกันได้นานสูงสุดที่ 2 วัน ตัวน้ำยาพอดมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งมากกว่าน้ำยาพอดจากนวัตกรรมทดแทนแบรนด์อื่นๆ ใช้งานได้ประมาณ 1 เดือน เฉลี่ย 350-500 ครั้ง แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หรือเหล่า สิงห์นักสูบ อีกด้วยนั่นเอง