banner karidnal stick และ Relx Infinity ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า Pod system ที่จะช่วย เลิกบุหรี่ ได้ง่ายๆ ด้วย ks Kurve และ ks Quik 3

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick

KARDINAL STICK (KS POD)

    Kardinal Stick หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรม POD System ใหม่ล่าสุดแห่งปี 2020  ที่ถูกออกแบบมาใช้เพื่อการทดแทนนิโคติน หรือช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี การทำงานที่เสถียร ครบเครื่อง คุ้มค่า ทนทาน ใช้งานง่าย และพกพาสะดวก 

จุดเด่นของ Kardinal Stick

  • การดีไซน์ (หรูหรา พกพาสะดวก)
  • การใช้งาน (ใช้งานง่ายเพียงเสียบ pod ก็สามารถสูบได้เลย)
  • ความปลอดภัย (ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง ปราศจากสารจากการเผาไหม้ และมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน 95%)
  • ความคุ้มค่า (ตัว POD เป็นแบบชาร์จไว มีระบบสั่น และไฟแจ้งเตือน ให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน)
  • การบำรุงรักษา (มีระบบตัดไฟเมื่อมีปัญหาทำให้ไม่ต้องรู้เรื่องการดูแลก็ใช้งานได้อย่างสบายใจ)

ราคาตัวเครื่อง KS POD เริ่มต้นที่ 1,150-1,390 บาท (รับประกัน 1 ปี)
ราคาน้ำยาเพียง 350 บาท (1 กล่องมี 2 หัว) (รับประกัน 1 เดือน และเหลือน้ำยาเกิน 50%)

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

เลิกบุหรี่ ด้วยสไตล์ใหม่ที่คุณเลือกได้… ?ปลอดภัยจสกสารมะเร็ง ?ไม่มีควันพิษ ?ใช้งานด้วยระบบความร้อน Product : Kardinal stick ?เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด 2020 ?มาพร้อมกำลังไฟ 7 วัตต์ ที่จะสัมผัสกับกลิ่นที่ชัดขึ้น ?พร้อมระบบสั่นเตือนการใช้งาน ?Line : @ksthailand http://line.me/ti/p/@ksthailand ?Website : https://kardinalstealththailand.com/ #สุขภาพที่ปลอดภัย #Kwitsmoking #ksThailand #kardinalstick

A post shared by Ks Kardinal stick Thailand (@kardinal_thailand) on

 

Kardinal Stick Pod

ราคาเครื่องSet 1,390 บาท
ราคาเครื่องเปล่า 1,150 บาท

สินค้ามีพร้อมให้บริการแล้ววันนี้!!

สีไหนโดนใจ จัดไปเลย 1 เซต ราคา 1,150-1,390 บาท

เลื่อน ซ้าย-ขวา เพื่อชมตัวเครื่อง Kardinal Stick แต่ละสี

น้ำยา 10 กลิ่น ที่เป็นยอดนิยมทุกกลิ่น ราคา 350 บาท

Kardinal Stick (KSpod)

Kardinal (KS POD) เป็นระบบ Pod Close System ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ปลอดภัย บำรุงรักษาง่าย และทนทานกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ทำให้หายห่วงเรื่อง ความอันตรายจากการใช้งานไปได้เลย และที่สำคัญสามารถเสียบพอด แล้วสูบได้เลย โดยไม่ต้องกดปุ่ม หรือทำอะไรให้ยุ่งยากเหมือนบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบเดิมๆ ที่ต้องทำหลายกระบวนการถึงจะสูบได้ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ลวด ใส่สำลี และการทำความสะอาด ฯลฯ

แถมน้ำยายังเป็นแบบ Salt Nic ที่มีความปลอดภัยมากกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่ให้นิโคตินที่พอดี หรืออาจจะเกินแก่ความพอดี (อยู่ที่การใช้งาน) อีกต่างหาก และกว่า 90 % ของผู้ที่เริ่มใช้ Kardinal สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3 วัน เพราะมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม และสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย ไม่ต้องคอยสูบให้หมดมวน นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ก่อเกิดมลพิษทางอากาศให้กับคนรอบข้าง

Kardinal จะมีระบบการแจ้งเตือนเพิ่มขึ้นมา เสมือนเรามีเลขาส่วนตัว เมื่อผู้สูบใช้งานถี่เกินไป โดยหลักการทำงานคือ เมื่อผู้ใช้สูบเกิน 12 ครั้ง ใน 5 นาที ตัวเครื่องจะสั่นเตือน 1 ครั้ง เหมือนเป็นคำเตือนว่า “คุณใช้งานเหมือนสูบบุหรี่ไปแล้ว 1 มวนแล้วนะ” และยังรวมไปถึงเมื่อเราเสียบหัวพอตเข้าตัวเครื่องก็จะสั่น 1 ครั้งเช่นกัน!

RELX กับการใช้งาน
RELX กับการใช้งานที่มากกว่าคำว่าสร้างอรรถรสที่ดี

Relx จัดว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายในหมู่ของวัยรุ่นยุคใหม่ และมีการใช้งานซึ่งมากกว่าคำว่าการสร้างอรรถรสที่ดีอย่างแน่นอน และบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้นั้น นอกจากจะมีการใช้งานที่ดีแล้ว ยังสามารถครองใจใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งานหรือในเรื่องของลูกเล่นต่างๆ ส่วนในหัวข้อนี้ผู้เขียนจะมาอธิบายถึง บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ในหัวข้อที่มีชื่อว่า relx กับการใช้งานที่มากกว่าคำว่าสร้างอรรถรสที่ดี ส่วนหัวข้อหรือรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นเดี๋ยวเรามาดูกันเลย RELX [...]