Relx Phantom พอตไฟฟ้าตัวเล็กกะทัดรัดแห่งปี 2023

Relx Phantom พอตไฟฟ้า

           Relx Phantom เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุดจากแบรนด์พอตไฟฟ้า Relx ที่ถูกพัฒนาต่อมาจากรุ่น Relx Infinity และ Relx Lite โดยนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด 2022 มาใช้งาน พร้อมยังปรับดีไซน์เครื่องพอตไฟฟ้าทั้งใหม่หมด ทำให้ Relx Phantom มีความหรูหราดูดีมีระดับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับ Relx Phantom ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุด และพัฒนาต่อมาจาก Relx Infinity จึงทำให้คุณสมบัติหลายๆ อย่าง แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น การชาร์จไฟที่ไวกว่าเดิมถึง 40% ในขณะที่ความจุของแบตเตอรี่เดิมคือ 380mAh , มีดีไซน์ที่ทันสมัยยิ่งขึ้นแปลกตากว่ารุ่นไหนๆ , สะดวกในการเช็คความจุแบตเตอรี่ด้วยแถบแสดงแบตเตอรี่ , ออกแบบมาเพื่อเน้นการใช้งานที่สะดวกและประหยัดพลังงานกว่า , มีฟีลการสูบคล้ายกับ Relx Infinity แต่เพิ่มสัมผัสที่โล่งสบายมากยิ่งขึ้น

ระบบการทำงานของ Relx Phantom

             เทคโนโลยีล่าสุดมาใช้ ทำให้ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก สามารถชาร์จไฟเข้าตัวเครื่องได้ไวกว่าเดิมถึง 40% ทำให้การใช้งาน Relx Phantom เป็นไปได้ยาวนานกว่าเดิม และมีระบบการทำงานอื่น ๆ ที่ช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างราบรื่นมากขึ้นกว่าเดิม เช่น ระบบการสั่นเตือน มันจะสั่นเตือนทุกครั้ง เมื่อมีการใช้งาน ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย อีกทั้งยังมีระบบสั่นเตือนเมื่อใช้งานเกินขีดจำกัด เพื่อควบคุมพฤติกรรมการสูบพอตไฟฟ้าของผู้ใช้งานไม่ให้มีการใช้งานจนได้รับสารนิโคตินเกินความต้องการได้อีกด้วย

ในส่วนของน้ำยา ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดซอลนิค ทำให้ร่างกายอิ่มนิโคตินไวขึ้นแต่ได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่าเดิม ใช้ระบบไฟฟ้าในการทำงาน ขึ้นชื่อพอตไฟฟ้า ก็ต้องใช้ระบบไฟฟ้าในการทำงานอยู่แล้ว Relx Phantom จึงมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนที่ใช้ในการเผาไหม้ และทำให้เกิดสารพิษอันตรายมากมาย ประสิทธิภาพในด้านกลิ่นและรสชาติ มันได้พัฒนาให้สามารถได้รับกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนกว่าเดิม ในเรื่องของแบตเตอรี่ ใช้แบตเตอรี่ขนาด 380 mAh ซึ่งทำให้ใช้เวลาในการชาร์จน้อยลง ชาร์จเต็มเร็วขึ้นกว่า 40% หรือใช้เวลาประมาณ 10-20 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีแถบแสดงความเหลืออยู่ของแบตเตอรี่อีก 4 ระดับ

Relx Phantom พอตไฟฟ้า

Relx Phantom เหมาะสำหรับใครบ้าง?

           Relx Phantom เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด ซึ่งไม่สามารถแกะตัวเครื่องออกมาเติมน้ำยาเองได้ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ แต่ไม่สามารถเลิกแบบหักดิบได้เลย เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้พอตไฟฟ้าเพียงเพื่อเข้าสังคม หรือผู้ที่ใช้พอตไฟฟ้าแบบนานๆครั้ง และเพราะมันเป็นระบบปิด มันจึงออกมาเพื่อไม่ให้ใช้งานซ้ำ ๆ จึงควรทำความสะอาดและปลอดภัยยิ่งกว่ารุ่นที่สามารถใช้งานซ้ำ รุ่นที่เติมน้ำยาพอตไฟฟ้าเองได้ Relx Phantom สามารถรองรับหัวพอตหรือน้ำยาพอตไฟฟ้าได้แทบจะทุกรุ่นของ Relx ระบบพอตซิสเต็ม

โดยกลิ่นและรสชาติที่มีวางจำหน่ายนั้นมากมายหลายรสชาติ เพื่อให้ผู้สูบสามารถใช้งานพอตไฟฟ้าได้อย่างไม่เบื่อ กลิ่นและรสชาติของน้ำยาพอตไฟฟ้าที่นิยมมักจะเป็นพวกกลุ่มผลไม้ หรือรสชาติของเครื่องดื่มอดฮิตเช่น รส Fresh Red , Garden is Heart , Tangy Purple , รส Fragrant Fruit , รส Menthol Plus , รส Zesty Menthol , Zesty Sparkle และรส Dark Sparkle เป็นต้น